ออยสปาขิงร้อน

GINGER OIL SPA 100ML

slimming-gingeroilspa-0066

ออยสปาขิงร้อน สูตรดั้งเดิม สกัดจากขิงแก่ที่ให้ความร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกิน ทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นจึงผอมทันใจใน1-2 สัปดาห์ พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาเธอราพี

มีอณูเล็กซึมสู่ผิวได้ง่ายจึงไม่ต้องนวด ให้ความอบอุ่นให้ความร้อน เมื่อนำมาใช้ในอัตราส่วนที่เข้มข้นจึงละลายไขมันใต้ผิวหนังได้ ต่างจากครีมละลายไขมันทั่วไป ซึ่งทำจากน้ำมันระกำ น้ำมันมวยกลิ่นแรงเหมือนยาหม่องหรือเคาร์เตอร์เพนร้อนเหมือนกันแต่ไม่ซึมสู่ผิวเพราะอณูใหญ่ ถ้านำน้ำมันมาละลายไขมันก็เหมือนทายาหม่อง ครีมจะเกาะอยู่บนผิวหนังประสิทธิภาพของการทำงานจึงน้อยกว่าน้ำมันสปามาก

ออยล์สปาขิงสกัดลดไขมันส่วนเกิน ผอมลงได้ใน 1 สัปดาห์

#เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010012637

ออยสปาขิงร้อน

GINGER OIL SPA 250ML

slimming-gingeroilspa-0067

สลายไขมันไม่ต้องนวดพิสูจน์ใน 1 สัปดาห์ ด้วย ออยสปาขิงร้อน ขิงสกัดลดไขมัน ที่ไม่ต้องนวดทาบางๆไม่ต้องล้างออก พร้อมกลิ่นบำบัดแนวอโรมาเธอราพีขนาด250ml

สกัดจากขิงแก่ที่ให้ความร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกิน ทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นจึงผอมทันใจใน1-2 สัปดาห์ พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาเธอราพี

มีอณูเล็กซึมสู่ผิวได้ง่ายจึงไม่ต้องนวด ให้ความอบอุ่นให้ความร้อน เมื่อนำมาใช้ในอัตราส่วนที่เข้มข้นจึงละลายไขมันใต้ผิวหนังได้

โปรโมชั่นออยขิงร้อน 100ML. 2ขวด 729 บาท

slimming-gingeroilspa-0087-690

โปรโมชั่น2ขวด
ออยสปาขิงร้อน ของแท้สูตรดั้งเดิม ช่วย ลดไขมัน ช่วย กระชับสัดส่วน ช่วย สลายเซลลูไลท์ และ ลดรอยแตกลาย เห็นผลโดยไม่ต้องนวด แค่ทาๆๆตบๆตีๆ1-2นาที

ออยสปาขิงร้อน สูตรดั้งเดิม ทาสบายผิว
ออยสปาขิง และครีมสปาขิง สกัดจากขิงแก่ที่ให้ความร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกิน ทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นจึงผอมทันใจใน1-2 สัปดาห์ พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาเธอราพี

โปรโมชั่น ออยสปาขิง 250ML. 2ขวด ราคา 1400 บาท

slimming-gingeroilspa-0088

โปรโมชั่น2ขวด ราคา 1400 บาท
ออยสปาขิงร้อน ของแท้สูตรดั้งเดิม ช่วย ลดไขมัน ช่วย กระชับสัดส่วน ช่วย สลายเซลลูไลท์ และ ลดรอยแตกลาย เห็นผลโดยไม่ต้องนวด แค่ทาๆๆตบๆตีๆ1-2นาที

อยากลดหุ่น ง่ายๆไม่ยุ่งยาก
GINGER HOT OIL SPA
เห็นผลรวดเร็วทันใจ ทาเช้าและเย็น หลังอาบน้ำโดยไม่ต้องล้างออก หรือทาก่อนออกกำลังกาย 30นาที
เร่งเบิร์น เร่งกระชับ สลายเซลลูไลท์กระจาย

รายละเอียด หรือสั่งซื้อออนไลน์ คลิ๊ก http://www.zen-beautycare.com/index.php?categoryID=95