ครีมลดรอยแตกลาย LINERAZER เปลี่ยนชื่อเป็น STRETCH MARK REMOVAL CREAM เสตร็ท มาร์ค รีมูเวิล ครีม ขนาด50กรัม 1 กระปุก

฿380.00

linerazer-strecthmark0063

ครีมลดรอยแตกลายที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันอาร์แกน สัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้ใน2-3สัปดาห์ที่ใช้
– สำหรับผิวแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์
– สำหรับผิวแตกลายที่เกิดจากการออกกำลังกาย
– สำหรับผิวแตกลายที่เกิดจากการแพ้สารเสตียร์รอยด์
– สำหรับผิวแตกลายที่เกิดจากการขาดการบำรุง
– สำหรับผิวแตกลายที่เกิดจากการอ้วนขึ้นหรือผอมลงแบบฉับพลัน

#ครีมลดรอยแตกลาย Linerazer
เปลี่ยนชื่อเป็น STRETCH MARK REMOVAL CREAM (เสตร็ท มาร์ค รีมูเวิล ครีม) เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบความถูกต้องของ อย.
แพ็คเกจโฉมใหม่ #ราคาเดิม380บาท #ปริมาณเท่าเดิม50กรัม #คุณภาพเหมือนเดิม
#Linerazer #ครีมรักษารอยแตกลาย #ครีมทาท้องลาย #ครีมทาขาลาย #ครีมทาน่องลาย
เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010012589


linerazer-strecthmark0062

linerazer-strecthmark0061

ครีมลดรอยแตกลายอันลือเลื่อ ง ลดริ้วรอยแตกลายขั้นเทพ ด้วยประสิทธิภาพของตัวยาเข้ มข้น ซึ่งมีผลดีเยี่ยมในการป้องก ันและรักษาริ้วรอยแตกลาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิ วแตกลายที่เกิดจากน้ำหนักตั วที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดแรงต ึงตัวของผิวหนังจนทำให้คอลล าเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังถ ูกทำลายและเกิดแผลเป็น

สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณหน้า ท้อง สะโพก น่อง และหน้าอก ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ซึ่งมีผลดีเยี่ยมในการป้องกัน และรักษาริ้วรอยแตกลาย

วิธีใช้ : ทาเป็นประจำทุกวัน วันละ 1- 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ ทาบริเวณที่มีปัญหา เช่น ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ใช้อย่างต่อเนื่อง ตลอด20วันแรก แล้วจึงลดเหลือวันละ1ครั้ง

ส่วนประกอบ
Water, Ethylhexyl Methoxycinnamale, Cetearyl Alcohol, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Propylene Glycol, Simmondsia Chinesis (Jojoba) Seed Oil, Stearyl Alcohol. Dimethicone, Ethylhexyl Stearate, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitete, Ceteth-10 Phosphate, Dicetyl Phosphote, Irnidazolidinyl Urea, Triethanolamine, Methylparaben, Hydrogenated Lceithin, Perfume, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Propylperaben, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Tall Oil Sterol, Phenoxyethanol, Linoleic Acid, Mannitol, Sodium Ascorbate, Tocopherol, BHT

ทาครีมลดรอยแตกลายอย่างไรให้เห็นผล

การใช้ครีมป้องกันและรักษารอยแตกลายได้อย่างเห็นผลนั้น เน้นการใช้ทาอย่างต่อเนื่องทุกวันนะคะ เช้าและเย็นหลังอาบน้ำ ทาแล้วนวดเป็นวงกลมบริเวณจุดที่เราเป็นซักสองสามนาทีค่ะ ทำอย่างนี้เป็นประจำทุกวันในช่วง3สัปดาห์แรกอย่าให้ขาดนะคะ  สัปดาห์ที่4เป็นต้นไปจะลดเหลือทาวันละ1ครั้งก่อนนอนก็ได้เค่ะ  หลังจากทาครีมลดรอยแตกลายแล้ว ในช่วงประมาณ 2-3 สัปดาห์จะเป็นช่วงที่สามารถเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้นะคะ  และควรต้องใช้ต่อเนื่องอย่างน้อยซัก2เดือน เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนค่ะ

ทำไมต้องทาครีมลดรอยแตกลาย

ประโยชน์ของการทาครีมลดรอยแตกลายนั้น นอกจากจะช่วยรักษารอยแตกลายเก่าแล้ว ยังจะช่วยป้องกันไม่ให้รอยแตกลายเกิดใหม่ และป้องกันไม่ให้รอยแตกลายเก่าขยายวงกว้างมากไปกว่าเดิมนะคะ

ใช้ครีมลดรอยแตกลาย Stretch mark removal cream นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล

การใช้ครีมลดรอยแตกลาย Stretch mark removal cream เพื่อรักษารอยแตกลายนั้น สามารถเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้เมื่อใช้ครีมทาอย่างต่อเนื่องในช่วงประมาณ 2-3 สัปดาห์แรกนะคะ  และควรใช้ต่อเนื่องอย่างน้อยซัก2เดือนเพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนค่ะ

เมื่อเลิกใช้ครีมลดรอยแตกลาย Stretch mark removal cream แล้ว รอยแตกลายจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ??

สำหรับการใช้ครีมลดรอยแตกลายรักษานั้น เมื่อเราหยุดใช้ครีมแล้ว หากไม่มีการดูแลผิวที่ดีโดยการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ก็อาจสามารถเกิดรอยแตกลายใหม่ขึ้นมาได้ค่ะ รอยแตกลายนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายมากเกินไปประเภทคนเล่นกล้าม การไม่ทาครีมบำรุงผิว การอ้วนแล้วกลับมาผอม หรือรอยแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์ ต่างๆเหล่านี้เป็นต้น  ดังนั้นการดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ และการออกกำลังกายให้ถูกวิธีด้วยความพอเหมาะพอควร จะเป็นวิธีที่ช่วยป้องกันผิวแตกลายได้อย่างดีด้วยค่ะ